Các Loại Mút Xốp May Balo Túi Xách – Hưng Thịnh

Mút xốp là loại nguyên phụ liệu vô cùng quan trọng để cấu tạo nên một chiếc Balo- Túi Xách, mút xốp tạo độ phồng, tạo phom dáng để tạo nên một cái balo, túi xách chuẩn,đẹp.

Tùy theo yêu cầu cũng như đặc thù của balo xách mà chúng ta sử dụng loại mút nào cho phù hợp, Hưng Thịnh giới thiệu các loại mút trong ngành

1. Mút EVA

E.V.A là tên của một loại hạt nhựa được viết tắt từ tên gọi tiếng Anh là Ethylene Vinyl Acetate Copolymer, là hợp chất giữa Ethylene và Acetate. Được sản xuất bằng công đoạn áp suất sao với áp lực trên 2.500 atm.

Xốp EVA là một trong những vật liệu phổ biến được gọi là "cao su mở rộng" hay "bọt cao su"

Đồ dày loại mút này dao động từ 1mm - 20mm

2. Mút PU

Mút xốp (PU Foam) là một loại nhựa dạng bọt được tạo thành từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.Các thành phần này khi trộn với nhau tạo ra phản ứng hóa học, tuỳ theo từng loại mà có tốc độ phản ứng khác nhau. Loại phản ứng nhanh, khoảng 5-6 giây, loại phản ứng chậm có thể kéo dài từ 30-40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi phản ứng xong, sản phẩm vật liệu mút xốp được tạo thành.

""/ Nhận báo giá may balo quà tặng

Đặc tính mút PU:

  • Sản phẩm nhẹ
  • Êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau

3. Mút PE

Là tên viết tắt của Polyethylene Foam, mút xốp PE Foam là dạng sản phẩm tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE, còn được gọi là màng xốp PE Foam hay xốp định hình.

Mút xốp PE Foam được gia công từ máy nén nhựa nhiệt độ cao, giúp tạo thành xốp định hình dạng mỏng, thiết kế túi xốp khí không màu êm, mềm, chịu lực tốt, nhẹ, giúp bảo vệ sản phẩm tối đa.

Đặc tính mút PE:

  • Sản phẩm nhẹ
  • Tái chế dễ dàng
  • Chi phí thấp
  • Có thể chống rung, chống sốc.

Xem thêm: các loại vải không dệt

Xem thêm: các loại vải Canvas

4. Gòn

Là loại mút được sản xuất từ cây gòn (cây gạo) tạo thành cuộn

5. Mút Bạc Cách Nhiệt

Hay được gọi là Mút PE OPP bởi vì được tạo nên từ 2 lớp: Lớp mút PE và OPP đã qua xử lý oxy hóa. Sau đó được dán lại với nhau bằng keo chuyên dụng trong sản xuất vật liệu cách nhiệt. Tiếp theo sẽ được chuyển qua băng chuyền đóng gói thành từng cuộn để để lưu trữ và vận chuyển thuận lợi.

6. Mút Có Bóng Khí

Hay còn được gọi là túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt được xử lý Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Tùy theo yêu cầu kỹ thuật mà các bạn chọn loại nào cho phù hợp, hãy liên hệ với với xưởng may balo Hưng Thịnh để được tư vấn thêm

5/5 - (1 bình chọn)
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944