CÁCH DÙNG CỔNG USB TÍCH HỢP TRONG BALO

Ngày nay, máy tính, điện thoại, máy tính bảng đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người khi đi học, đi làm. Các thiết bị điện tử bị hết pin không khác gì một thảm họa. Thấu hiểu điều này, công ty sản xuất balo phát triển dòng sản phẩm mới – balo thông minh với nhiều cổng sạc tích hợp bên trong. Nhưng dùng cổng USB này như thế nào? Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng cổng sạc USB trong balo.

  • Chuẩn bị cục sạc dự phòng. Sạc dự phòng chính là nguồn điện duy nhất trong balo. Một số balo có sạc đi kèm, nhưng một số balo thì không. Nếu balo không có sạc sẵn, bạn phải mua thêm sạc ngoài.
  • Đặt sạc vào một túi trong balo và cắm cáp sạc USB mà bạn cần.
  • Luồn dây cáp qua một ô rỗng trên thân balo.
  • Sạc thiết bị

Do liên quan đến điện, các nhà sản xuất phải nghĩ cách chống thấm cho balo. Họ thường dùng chất liệu có khả năng chống thấm tốt. Hơn nữa, cáp sạc USB hướng xuống, cộng với chất liệu chống thấm, cả sạc bên trong và dây bên ngoài sẽ không bị ướt.

Lưu ý:

Một trong những vấn đề mà mọi người hay gặp nhất là điện thoại không thể sạc được. Lý do là gì?

  • Đầu sạc USB bị hỏng: đầu sạc không chắc chắn và hay bị hỏng.

Do vậy, bạn nên mua cáp sạc chính hãng và chất lượng. So với những cáp sạc rẻ tiền, cáp sạc chính hãng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được bảo hành lâu.

Đầu tiên, các cáp sạc đều có một miếng kim loại bên trong để dẫn điện. Cáp sạc kém chất lượng dùng những miếng kim loại khá mỏng. Số lần sử dụng càng nhiều, kim loại càng bị bào mỏng. Cuối cùng miếng kim loại bị mòn và không tiếp xúc được với cổng sạc của điện thoại.

Thứ hai, kích thước đầu sạc có thể không phù hợp. Kích thước quá nhỏ hoặc quá to đều không thể sạc được.

Vì vậy, bạn nên mua một chiếc balo, cáp sạc và cục sạc chất lượng.

  • Cục sạc dự phòng bị hỏng

Do nhiệt độ bên trong quá cao, chip sạc sẽ bị hỏng, thậm chí bị cháy. Khi đó, nguồn điện không ổn định nên không thể cấp điện cho điện thoại. Để tránh việc chip sạc bị cháy, bạn hãy mua cục sạc dự phòng chính hãng. Sạc có thể tự bảo vệ mình khi quá tải, quá nóng, điện áp quá cao.

  • Dây cáp sạc bị hỏng

Cuối cùng, dây cáp sạc hỏng không thể dẫn điện từ cục sạc vào điện thoại. Ngày nay, nhiều dây cáp bọc thêm lớp vải dù bền chắc bên ngoài để chống mài mòn, chống đứt, và chống thấm nước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944