1. Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH thời trang Ziversy được thành lập vào tháng 08 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại balo - túi xách chất lượng và uy tín. Từ trước đó vào năm 2011 chúng tôi chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ chuyên may, gia công các loại balo, túi xách cung cấp cho các sạp của chợ Tân Bình, các shop ở TPHCM, shop kinh doanh online...

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện chúng tôi đã sản xuất hàng ngàn mẫu balo, túi xách đột phá không chỉ về chất lượng,  chức năng và tính thẩm mỹ. Được sự đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc và hướng ra thị trường thế giới. Chúng tôi - Xưởng may balo, túi xách Hưng Thịnh đã và đang nỗ lực hết mình từ việc không ngừng nâng cao kỹ thuật Rập ,thiết kế 2D-3D, kỹ thuật may, nghiên cứu vật tư, đến việc đầu tư máy móc thiết bị và phần mềm hiện đại vào sản xuất để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với quy mô diện tích nhà xưởng rộng hơn 2.000m2 ,hệ thống máy móc thiết bị tân tiến ,đội ngũ nhân viên kinh trẻ trung, nhiệt huyết , Công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đạt năng suất vượt trội với hơn 50.000 sản phẩm/ tháng. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu về đơn hàng của quý khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ designer luôn nghiên cứu xu hướng thị trường để kịp thời tư vấn, thiết kế ra những mẫu balo mới nhất, đẹp nhất và chuẩn nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng.

NGÀNH NGHỀ - SẢN PHẨM CHÍNH

Sản xuất các loại balo - vali theo mẫu thiết kế

Balo học sinh, balo quà tăng, balo kéo,..

Sản xuất các loại túi xách - túi chuyên dụng theo hợp đồng

Túi kéo du lịch, túi vải canvas, túi vải không dệt, túi chuyên dụng,...

Thương Hiệu Bán Lẻ

2. Cơ cấu tổ chức


2.1 Chức năng:

Kinh doanh: tiếp nhận đơn hàng, làm báo giá, chốt hợp đồng và chăm sóc khách hàng cũ. Khai thác khách hàng tiềm năng.

Chăm sóc khách hàng: Tiếp nhận và xử lý những phản hồi từ khách hàng, đề xuất các chương trình dành cho khách hàng thân thiết.

Sản xuất: Chịu trách nhiệm sản xuất theo kế hoạch, nếu cần thêm máy móc thiết bị thì có thể chủ động đề xuất với bộ phận mua hàng.

Kiểm soát chất lượng: bám sát yêu cầu khách hàng, liên kết các bộ phận khác để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng

Marketing: Chịu trách nhiệm thiết kế thương hiệu, logo, bài viết, quảng cáo cho sản phẩm và phát triển thương hiệu của công ty.

Thiết kế: Thiết kế mẫu sản phẩm  2D-3D (add logo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng…) cho khách hàng từ mẫu thật hoặc mẫu ảnh. Vẽ film logo cho quá trình  in/thêu để lên mẫu và sản xuất.

Mua vật tư: Tiếp nhận và xử lý những đề xuất mua nguyên vật liệu, mua dụng cụ bảo hộ lao động, mua máy móc thiết bị...và đảm bảo cung ứng đúng hạn cho các bộ phận. Cập nhật thêm các nhà cũng ứng

R&D: Nghiên cứu thị trường, vật tư, máy móc tự động.  Lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới.

Kế hoạch: Lập kế hoạch, cân đối và điều chuyển các nguồn lực của sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu tối đa của hàng hóa đầu ra và tối ưu hóa về mặt kinh tế các nguồn lực đầu vào. Lập các kế hoạch sản xuất, đảm bảo các hoạch định, chỉ tiêu định mức.

Kế toán: Phụ trách vấn đề quản lý tài chính trong công ty và tổ chức kế toán

Nhân sự: Tham mưu  về tổ chức bộ máy điều hành công ty, quản lý nhân sự, chế độ chính sách và quy chế của công ty

2.2 Số lượng nhân viên bộ phận:


Bộ phận

Số lượng

Trình độ

1

Ban giám đốc

02

Đại học

2

Kinh doanh

06

Đại học/ cao đẳng

3

Kế toán - tài chính

02

Đại học

4

R&D

01

Đại học

5

Marketing

02

Đại học

6

May mẫu

02

Trung Cấp

7

Sản xuất

50

THPT/ Trung Cấp

3. Giá trị cốt lõi

Sáng Tạo & Năng Động

Tư duy thiết kế tạo ra ý tưởng đột phá. Chăm chút trong công việc, nhiệt tình với khác hàng

Kỉ Luật

Nghiêm túc và có trách nhiệm trong hành vi

Tư Duy Công Nghệ

Giải pháp phần mềm để giải quyết vấn đề phức tạp.