Với quy mô diện tích xưởng rộng hơn 1.000m2, hệ thống máy móc thiết bị tân tiến, đội ngũ nhân viên kinh trẻ trung, nhiệt huyết , Công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đạt năng suất vượt trội với hơn 25.000 balo/tháng (tương đương 45.000 túi/tháng). Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu về đơn hàng của quý khách hàng.

Nhận sản xuất theo yêu cầu vali nhựa, vali vải, túi kéo, balo kéo, hộp ép EVA

1. Chính Sách Giá

Mẫu: độ phức tạp của mẫu quyết định tới giá rất lớn.

Số lượng: giá tốt khi số lượng bắt đầu 500 cái.

Chính sách chất lượng: sản phẩm được tạo ra bởi quy trình kiểm tra kỹ lưỡng giá sẽ cao hơn

Vật tư: giá khác nhau giữa các loại vải (1680, 1100, 900, 600, simili, dù,..). Nhựa: loại tốt hay thường, vật tư kim loại được sơn mấy lớp và có phun tĩnh điện hay không.

Tính năng: một chiếc balo hay túi xách có nhiều tính năng thì giá sẽ cao hơn, quý khách xem các loại tính năng bên dưới.

Logo: in thì tính theo màu, thêu thì tính độ lớn.

Phụ kiện

2. Thiết Kế, May Mẫu và In Thêu Logo

Với dàn nhân viên nhiệt tình tận tâm của phòng mẫu – thiết kế Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được may mẫu nhanh từ 2 – 4 ngày; nếu mẫu và logo đơn giản có thể hỗ trợ trong ngày. Lên ý tưởng về balo 2D và đưa logo vào cho khách hàng dễ hình dung sửa đổi theo ý thích, ngoài ra khách hàng chưa có logo thì Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ thiết kế logo.

3. Quy Trình Sản Xuất

Quy trình khép kín, hàng hóa được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng

4. Quy Trình Đặt Hàng

5. Vận Chuyển & Bảo Hành

Hưng Thịnh vận chuyển miễn phí thành phố Hồ Chí Minh. Phí vận chuyển các tỉnh, thành khác xem tại đây 

Tùy theo tính chất balo túi xách dùng cho mục đích gì hoặc chất lượng tương ứng với giá, xưởng may balo túi xách TPHCM Hưng Thịnh sẽ bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm và chịu phí vận chuyển bảo hành cả 2 chiều.

6. Câu Hỏi Thường Gặp

7. Ảnh Về Hưng Thịnh