Vải Canvas Là Vải Gì ? Vải Canvas Và Vải Bố Có Khác Nhau Không ?

Vải canvas là một trong những loại vải được sử dụng nhiều hiện nay trong các lĩnh vực thời trang. Loại vải này được đánh giá cao về chất lượng độ bền cùng khả năng chống thấm nước. Vậy vải canvas là vải gì? Vải canvas với vải bố có khác nhau không ? Để biết được những thông tin bổ ích về vải canvas mời các bạn đón đọc những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vải canvas là vải gì ? Vải canvas và vải bố có khác nhau không ?

Vải Canvas là loại vải được dùng nhiều hiện nay. Loại vải này còn được gọi với tên khác là vải bố. Chính vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc vải canvas và vải bố có khác nhau không thì câu trả lời là không. Chúng hoàn toàn giống nhau. Chúng là loại vải được dệt từ những sợi gai dầu và kết hợp với rất nhiều các nguyên liệu khác nhau. Vì vậy, chúng rất độc đáo với độ bền vững cao.
Đặc điểm của loại vải này đó chính là được dệt theo dạng lưới chúng khá là thô nhưng rất bền và chúng ít thấm nước. Loại vải này được dùng nhiều trong lĩnh vực thời trang đặc biệt được sử dụng để làm túi xách. Ngoài ra chúng còn được lều, bạt thậm chí còn làm giấy vẽ cho các họa sĩ.

Vải canvas có bền không?

Câu trả lời rằng loại vải canvas rất bền vững. Thậm chí chúng được xem là bền vững nhất trong các loại vải trên thế giới. Chúng được dệt nên từ những loại sợi gai dầu cùng nhiều nguyên liệu khác đảm bảo chắc chắn tốt nhất. Chính sự bền vững của chúng mà từ xa xưa loại vải này còn được ưu tiên để làm cánh buồm cho con thuyền.

Vải canvas có tốt không?

Sở dĩ loại vải canvas được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay đó chính là chất lượng tốt của chúng. Ngoài độ bền vững thì màu nhuộm trên vải luôn giữ được kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.  Ngoài ra chúng với cấu trúc dệt ngang nên độ se khít của vải đảm bảo hơn đặc biệt có thể điều chỉnh theo ý muốn. Chúng có thể sử dụng an toàn và lâu dài nhất. Đồng thời, loại vải này cũng rất an toàn cho môi trường sống gây gây bất cứ độc hại nào cho người dùng.

Vải canvas chống thấm nước

Loại vải Canvas tự nhiên trước kia không được chống nước nhiều lắm. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất thì chúng được tăng cường thêm một vài phương pháp chống  thấm khác nhau. Chính vì vậy, những sản phẩm vải bố ngày nay có khả năng chống nước tốt hơn nên được sử dụng làm lều bạt buồm. Ngày nay, những chiếc balo bằng vải bố luôn chống thấm cực tốt.

Vải canvas phủ PVC

Vải canvas phủ PVC cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Loại vải này khá là đặc biệt khi lớp phủ vải với thành phần là PVC. chúng được chế biến trong quá trình sản xuất để tăng cường độ dẻo, tăng cường khả năng chịu nhiệt, tăng cường độ dẻo dai.

Với lớp phủ bề mặt PVC đảm bảo chúng không dễ cháy, độ bền cao, chịu được thời tiết, độ định hình của chúng rất tuyệt vời. Ngoài ra,chúng còn có khả năng chống nấm mốc, chống cháy và độ bền khá là cao.

Vải canvas được sử dụng làm gì?

Như vậy có thể thấy vải canvas có rất nhiều những đặc tính nổi bật và hấp  dẫn. Chính vì vậy, chúng được áp dụng và lựa chọn rộng rãi hiện nay trong mọi mặt của cuộc sống như làm rèm màn. Ngoài ra, trong lĩnh vực thời trang loại vải bố cũng được ưa chuộng sử dụng. Chúng được sử dụng làm balo, túi xách là phổ biến nhất.

Những chiếc túi xách từ chất liệu vải này luôn đảm bảo kiểu dáng thiết kế đẹp hấp dẫn và chất liệu vượt trội hơn rất nhiều. Hiện nay, rất nhiều người đều mong muốn có thể sở hữu một chiếc túi xách ấn tượng và độc đáo nhất với chất lượng vải Canvas.

Một vài thông tin nêu trên về loại vải canvas hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin bổ ích và cần thiết. Đây là loại vải được dùng phổ biến để có thể tạo ra những chiếc balo đẹp mắt và hợp thời trang nhất. Để có thể sở hữu những mẫu balo ấn tượng các bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944