Các Loại Cần Kéo Balo ? Cách Thay Chúng Khi Bị Hư Hỏng

Trong những chiếc balo kéo thì những chiếc cần kéo balo là rất quan trọng không thể thiếu. Chúng giúp mọi người có thể di chuyển balo một cách dễ dàng nhất mà không hề tốn công sức. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng có thể chúng bị hỏng và dĩ nhiên cần phải thay thế thì mới có thể sử dụng tiếp được balo kéo.  Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại cần kéo và cách thay cần kéo như thế nào cho phù hợp.

Cần kéo balo 6 bánh

Với mỗi loại balo khác nhau sẽ được trang bị cần kéo sao cho phù hợp nhất. Đối với loại balo có cần 6 bánh. Đây là loại rất chắc chắn có thể di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Thậm chí có thể leo trèo cầu thang. Đây cũng là dòng cần kéo được lựa chọn nhiều hiện nay trên thị trường.

Loại cần kéo này được thiết kế mỗi bên là 3 bánh xe rất chắc chắn. Cùng với đó, chúng cũng có nhiều màu sắc cần kéo khác nhau. Với nhiều phụ huynh thường lựa chọn loại cần kéo này cho balo của con em để kéo đi học. Tránh được sức nặng lên vai các em. Với loại cần kéo này thì độ bền của chúng rất lớn.

Cần kéo balo 3 bánh

Bên cạnh những cần kéo 6 bánh thì có loại cần kéo balo 3 bánh. Loại này cũng được dùng nhiều và áp dụng cho những vali có tải trọng nhẹ. Với loại dòng này thì đa phần dành cho balo của các em học sinh bởi độ bền vững của chúng không được cao và với 3 bánh thì chúng không thể chịu được tải lớn.

Thay cần kéo vali, cần kéo balo

Cần kéo balo là một vật dụng sau thời gian sử dụng chúng sẽ hỏng hóc và có thể thay thế dễ dàng. Để thay thế mọi người nên chọn  mua loại cần đúng với loại cần cũ của vali hay balo để thay thế. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có lẽ gặp không ít khó khăn.

Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu cần thay cần kéo tốt nhất hãy đến với những cơ sở bán vali hay những đơn vị chuyển sửa cần kéo để họ thay thế cho bạn. Nơi đây, họ có sẵn loại cần cho bạn phù hợp. Với những dụng cụ họ có sẵn chỉ vài bước cơ bản là chiếc balo hay vali của bạn sẽ được thay cần mới.

Tuy  nhiên, khi bạn lựa chọn cho mình địa chỉ thay cần kéo balo thì nên chọn những nơi uy tín, chuyên nghiệp. Để tránh tình trạng chọn đơn vị không chuyên nghiệp họ thay thế cho bạn những mẫu cần giả không chính hãng. Và như thế tuổi thọ của chúng lại ngắn.

Tiện ích tuyệt vời khi sử dụng balo cần kéo

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những balo cần kéo ngày càng nhiều. Những mẫu balo này được thiết kế không chỉ có thể xách mà còn kéo được. Mẫu balo này khắc phục được những nhược điểm của balo đeo bởi chúng sẽ gây mỏi cho bạn. Hơn thế nữa, với mẫu balo này còn hạn chế được sự nặng nề, cồng kềnh.

Với dòng balo này bạn có thể mang thêm nhiều đồ đạc mà không phải lo nặng nề khi di chuyển. Còn đối với các em học sinh sử dụng những balo cần kéo thì giúp di chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời, tránh được áp lực nặng trên vai khi sử dụng những chiếc cặp đeo. Thêm vào đó, những mẫu balo này cũng rất sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu balo hay vali có cần kéo với kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Vì vậy, mọi người có nhu cầu cần mua sản phẩm thì có thể lựa chọn những mẫu balo, vali theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ lâu dài chị em nên dùng những dòng balo chính hãng.

Trên đây là một vài những thông tin về các loại cần kéo balo hy vọng đem lại cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua balo hay thay cần kéo của balo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ được mua sản phẩm chất lượng hay  được thay những mẫu cần kéo đảm bảo rằng chính hãng 100%.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944