Các Thương Hiệu Nguyên Phụ Liệu Balo Túi Xách Nên Biết

I. Vải Bố Dù

1. Vải oxford

Vải Oxford xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 80 tại Anh, tên gọi của nó được đặt theo một ngôi trường đại học nổi tiếng tại đây. Nó là sự kết hợp, đan xen của hai loại sơi, là sợi bông và sợi pha polyester cùng bông để tạo nên loại vải với các tính năng vô cùng hấp dẫn.

Điểm nổi bật: sợi vải mịn, chắc chắn

2. Cordura

Vải CORDURA® là thương hiệu các loại vải thuộc sở hữu của công ty INVISTA thuộc Hoa Kỳ, được chứng nhận để sản xuất các sản phẩm balo túi xách cần chất lượng cao. Các loại vải thương hiệu CORDURA® được công nhận về độ bền lâu dài và khả năng chống trầy xước, khó bị xé rách và gặp các vết trầy xước. Mật độ sợi rất dày và lớp keo bên dưới chắc chắn. Vải Cordura có một di sản quân sự lâu đời (hơn 45 năm), và nhiều thông số kỹ thuật về vải quân sự của Mỹ dựa trên thông số kỹ thuật của Cordura.

YKK là một tập đoàn sản xuất đa ngành từ Nhật Bản, nhưng là thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực sản xuất dây khóa kéo, các sản phẩm khóa vặn nối và máy móc công nghiệp.

Trong đó, dây khóa kéo là lĩnh vực nổi tiếng nhất với các sản phẩm dây khóa kéo YKK đạt sản lượng trên 7 tỷ dây khóa mỗi năm, chiếm một nửa lượng dây khóa kéo trên toàn cầu.

Cái tên YKK được lấy từ cụm từ tên công ty trong tiếng Nhật là Yoshida Kōgyō Kabushikigaisha (Tiếng Nhật: 吉田工業株式会社), có nghĩa là "Công ty cổ phần sản xuất Yoshida". YKK hiện có mặt tại 71 nước với trên 109 công ty thành viên. Việt Nam là một trong số đó

2. HKK

Được thành lập từ năm 1989, CÔNG TY TNHH KHÓA KÉO HOÀN MỸ là một trong những nhà sản xuất dây kéo tiên phong tại Việt Nam. Khóa kéo Hoàn mỹ được sản xuất hợp với tiêu chuẩn quốc tế (ASTM D2016:2007, BS 3084:2006, CNS, JIS-S 3015.

Đầu kéo HKK Hưng Thịnh

Với chủ trương đầu tư hoàn thiện công nghệ, HKK đã nhanh chóng hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên viên, kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Nhờ có những chiến lược đúng đắn của Lãnh đạo Công ty cùng sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ / công nhân viên, HKK đã nhanh chóng tạo được uy tín trên thị trường. Các sản phẩm chính: dây kéo Nylon, dây kéo Plastic, dây kéo Kim loại

Tùy theo yêu cầu cũng như đặc tính balo túi xách mà chúng ta dùng thương hiệu nào cho hợp lý, hãy liên hệ xưởng may balo theo yêu cầu Hưng Thịnh để được tư vấn thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944