Hiện nay có rất nhiều xưởng và công ty thương mại may balo túi xách theo yêu cầu nhưng quý công ty làm sao lựa chọn được nhà cung cấp uy tín lâu dài. Giá cả và chất lượng như thế nào là phù hợp. Ngoài ra, quý công ty còn hay bị giao hàng trễ gây thiệt hại lớn cho quý công ty. Đặc biệt, đối với những hàng cần yêu cầu thời gian khắc khe như: tổ chức chương trình sự kiện khách hàng, cổ đông. Thì không thể nào bị trễ hàng được.

Bố 600 là loại vải ưa chuộng dành cho may balo - túi xách, với nhiều loại màu sắc khác nhau quý khách hàng có thể phối màu balo theo thiết.

Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tạo động lực cho Hưng Thịnh vươn lên, đáp ứng được yêu cầu khắc khe của khách hàng. Ngoài nhận đặt may balo túi xách theo yêu cầu, xưởng sản xuất balo Hưng Thịnh còn có in balo theo yêu cầu.

Số lượng

Giá

Giao Hàng

Khuyến mãi

30  - < 100

160.000 - 190.000

10 - 20 ngày

  • Thiết kế miễn phí
  • Tư vấn tận nơi
  • May mẫu miễn phí

100 - < 300

110.000 - 140.000

10 - 20 ngày

300 - < 500

95.000 - 135.000

10 - 20 ngày

> 500

Liên Hệ

10 - 20 ngày

Tại sao giá rẻ? giá cao? giao hàng trễ?

  • Nếu quý công ty muốn không bị trễ hàng và hàng đạt chất lượng thì hãy tìm công ty chuyên may hàng xuất công ty tầm cỡ nhưng ngược lại giá sẽ cao hơn nhiều
  • Còn muốn giá cạnh tranh thì hãy tìm những cơ sở may nhỏ nhỏ nhưng đổi lại thời gian giao hàng dễ bị trễ. Do nhận giá thấp và bắt buộc phải làm nhiều đơn hàng hơn.
  • Chất lượng thì tùy theo yêu cầu của quý công ty, nhưng theo kinh nghiệm của Hưng Thịnh thì chất lượng chênh lệch nhau không nhiều. Đối với những mẫu balo túi xách khó thì mới chênh lệch nhiều do công ty lớn có lợi thế về máy móc hiện đại hơn

Cái gì cũng có cái giá của nó hết, Nhưng cái Hưng Thịnh nói ở đây là quý công ty làm sao tìm được nơi "NGON, BỔ, RẺ".

Hưng Thịnh có đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật về may balo cũng như phần thiết kế. Quý công ty sẽ hiểu nhiều hơn balo túi xách. Hưng Thịnh chia sẻ kinh nghiệm như thế này, có một số đơn vị hỏi giá balo này 90 ngàn hay 100 ngàn thì may được không. Quý công ty đó đưa ra mẫu balo rất phức tạp nhưng giá lại quá "bèo" thì làm sao Hưng Thịnh nhận được. Với giá đó chỉ mua nguyên phụ liệu và 2/3 tiền công nhân.

Có những quý công ty được Hưng Thịnh chào giá xong lại thắc mắc sao rẻ hơn chỗ khác tới 50 ngàn, sợ Hưng Thịnh làm hàng kém chất lượng. Chúng tôi có may mẫu miễn phí và đem từng cái balo chất lượng - kém chất lượng ra phân tích. Thì Khách hàng mới yên tâm về Hưng Thịnh.

Quý công ty muốn tìm hiểu tất cả nguyên phụ liệu của 1 balo túi xách thĩ hãy tham khảo: 

Balo giá 70 ngàn hay 200 ngàn, Hưng Thịnh đều có thể đáp ứng được nhưng tùy theo quý khách yêu cầu.

liên hệ với hưng thịnh ngay

NHẬN MAY BALO THEO YÊU CẦU – IN BALO THEO YÊU CẦU TPHCM
Rate this post