Cách Mở Khóa Vali TSA, Thay Đổi Mật Khẩu và Tiện Ích Của Khóa Vali (Phần 2)

Trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu một số thông tin về cách mở khóa vali TSA, thay đổi mật khẩu và tiện ích của khóa vali. Thế nhưng bạn vẫn loay hoay trong việc mở khóa vali TSA cũng như cách thay đổi mật khẩu để vừa có thể mở được vali một cách nhanh chóng mà đảm bảo khóa không bị hỏng. Nếu những thắc mắc này đang làm khó bạn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc hiệu quả.

1. Khóa vali TSA bị kẹt và cách phá khóa vali

Đối với những người sử dụng vali kéo thì chắc chắn chắn sẽ gặp phải trường hợp vali bị kẹt khóa. Lúc này, sẽ khiến cho bạn rất khó chịu và và thậm chí không thể mở khóa để lấy đồ dùng hoặc để hàng lý bên trong. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm sẽ có cách phá khóa vali tốt nhất cho bạn. Mọi người có thể thực hiện như sau:

Trước mắt bạn cần phải quay phần cạnh bên của chiếc khóa ra và xoay lần lượt từng đĩa số và bắt đầu quan sát. Hãy xoay cả 3 bánh xe ra cái hướng lỗ ra ngoài để đảm bảo chúng thành một hàng thẳng. Khi những lỗ đó thẳng thì bạn cần phải xem số bên ngoài đang là gì? Và tiếp tục xoay từng đĩa khóa về phía bên phải mỗi đơn vị một lần.

Cụ thể nếu số ngoài bạn vừa nhìn thấy là 2-3-1 thì bạn xoay tiếp các bánh răng lên 1 đơn vị nữa là 3-4-2. Thực hiện đúng như vậy khoảng 10 lần thì bạn sẽ phá khóa thành công và để thực hiện lại bạn tiến hành đổi lại mật khẩu.

2. Mở khóa vali bằng bút bi

Ngoài cách mở hay phá khóa như trên mọi người có thể lựa chọn mở khóa vali bằng bút bi. Tuy nhiên, với cách này chỉ áp dụng cho những vali mà không có mã số cố định. Thường những loại vali dùng móc khóa hoặc khóa rời bấm số. Để thực hiện mở khóa bằng bút bi mọi người cần thực hiện theo những bước như sau:

  • Cần tiến hành lấy đầu bút bi để chọc thẳng vào khu vực đầu nút của khóa kéo.
  • Lúc này bạn sẽ tước phần phéc mơ tuya ra và có thể lấy đồ bên trong dễ dàng
  • Trường hợp muốn khóa được giữ nguyên như ban đầu thì bạn chỉ cần đóng vali vào kéo cùng đẩy hai đầu của kéo khóa vào nhau

3. Cách khóa vali TSA bằng mật khẩu

Bất cứ khóa vali nào cũng sử dụng mật khẩu chính vì vậy mọi người thường sử dụng mật khẩu để mở hoặc khóa vali. Khi mua về thường mật khẩu được để là 000 và mọi người cần phải tiến hành đổi lại mật khẩu. Hãy ghi nhớ mật khẩu đó để có thể mở và khóa vali dễ dàng đảm bảo an toàn cho vali.

4. Đổi mật khẩu khóa vali TSA

Khi mua vali về hầu hết ai cũng cần phải đổi mật khẩu khóa mới để có thể sử dụng. Với nhiều người thì chắc chắn chưa biết cách đổi mật khẩu khóa vali TSA như thế nào? Đây là loại khóa hiện đại được sử dụng nhiều và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để đổi mật khẩu cho khóa các bạn có thể thực hiện như sau:

4.1 Với khóa vali TSA nổi

Với khóa nổi thì đầu tiên bạn cần phải xoay những con số về 000 hoặc đưa về mật khẩu cũ mà được thiết lập trước đó bởi hãng. Tiếp đến, cần phải sử dụng ngòi bút nhấn vào lỗ nhỏ bên hông khóa số. Khi ngòi bút chạm vào có tiếng tíc. Sau đó, bạn xoay con số mật khẩu như mong muốn. Và cuối cùng hoàn thành bằng cách nhấn vào nút mở khóa của vali.

4.2 Với khóa số âm TSA

Loại này bạn cũng làm với bước đầu tiên như trên là xoay về mật khẩu ban đầu. Sau đó, trượt nút trên ổ khóa về một bên và giữ nguyên. Tiếp tục cũng cần phải sử dụng ngòi bút bi giống bước trên sau đó lựa chọn các con số mật khẩu. Cuối cùng chỉ cần thả nút về vị trí ban đầu là đổi mật khẩu thành công.

4.3 Với khóa khung TSA

Khóa này đổi mật khẩu rất đơn giản bước đầu cũng giống như trên rồi tiếp tục chỉ cần nhấn nút đỏ đến vị trí mở và xoay các con số để nhập mật khẩu như mong muốn rồi đặt mật khẩu trở về nút ban đầu là hoàn thành.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất để có thể mở khóa vali và biết cách thay đổi mật khẩu. Nếu bạn có nhu cầu mua vali thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 091.971.9944