Xưởng may balo Hưng Thịnh là nơi chuyên nhận may balo quà tặng cho các công ty làm sự kiện, tặng tri ân cuối năm cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm chuyên may sản xuất balo quà tặng, chúng tôi tự tin đem đến một hợp đồng phù hợp nhất cho cả hai bên. Giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí cho quý công ty. Quý công ty không cần phải yêu cầu đặt cọc 500 ngàn hay làm hợp đồng rồi mới may mẫu.

Chúng tôi có liên kết với nhưng đơn vị in thêu logo, slogan uy tín để làm ra những sản phẩm để làm thương hiệu của quý công ty bắt mắt mà không bị mang tiếng là quảng cáo. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh, sẽ có đội ngũ kinh doanh và thiết kế sẽ tư vấn mẫu mã lẫn cách thiết kế như thế nào để phù hợp nhất.

Tại sao quý công ty phải chọn Hưng Thịnh:

  • Giá cạnh tranh nhất: chúng tôi có thể khẳng định với cùng chất lượng, giá chúng tôi rẻ nhất
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: như thế nào là nhiệt tình? nghe có vẻ hơi "sách vở" nhưng khâu này rất quan trọng. Đội ngũ chúng tôi sẽ phân tích chi li từng chi tiết nhỏ nhất để cho quý công ty biết được giá trị balo túi xách nằm ở đâu. Tại sao giá cao và tại sao giá thấp? Chỉ có Hưng Thịnh mới tư vấn nhiều về kỹ thuật như thế thôi. Đảm bảo với quý công ty là như vậy.
  • Làm được nhưng đơn hàng gấp từ 7 đến 10 ngày, nhưng đổi lại giá sẽ cao hơn chút xíu.
  • Đảm bảo chất lượng, nếu balo túi xách có vấn đề gì chúng tôi sẽ tới lấy về sửa lại và giao lại miễn phí trong thời gian gấp rút 3 đến 10 ngày

​Bảng giá là điều không thể thiếu. Đây chỉ là giá sơ bộ có thể thay đổi theo yêu cầu.

Số lượng

Giá

Giao Hàng

Khuyến mãi

30  - < 100

150.000 - 190.000

10 - 20 ngày

  • Thiết kế miễn phí
  • Tư vấn tận nơi
  • May mẫu miễn phí

100 - < 300

100.000 - 135.000

10 - 20 ngày

300 - < 500

95.000 - 120.000

10 - 20 ngày

> 500

Liên Hệ

10 - 20 ngày

CÒN CHẦN CHỪ MÀ KHÔNG HÀNH ĐỘNG NGAY​ XƯỞNG SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG HƯNG THỊNH

MAY BALO QUÀ TẶNG – CHUYÊN MAY SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG
Rate this post